Ngay từ khi hình thành ý tưởng về một mô hình sản xuất, và phân phối các sản phẩm đậu nành sạch chất lượng cao, tới người tiêu dùng, Dafusa đã tìm hiểu rất kỹ về Thực hành sản xuất các sản phẩm chế biến từ đậu nành tốt ở Việt Nam. Với phương châm Không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng, Dafusa Nỗ Lực hết mình để mang lại niềm tin cho Cộng Đồng về các sản phẩm đậu nành sạch đang bị mất niềm tin trong người tiêu dùng.
Kết hợp với việc áp dụng dây chuyền công nghệ Nhật Bản một cách phù hợp, đã tạo nên sự đột phá về chất lượng sữa đậu nành, giúp sữa đậu nành mang hương vị đậm đà tự nhiên cũng như bảo toàn các thành phần dinh dưỡng quý giá có trong hạt đậu nành khi thành phẩm.
Chất lượng sản phẩm của Dafusa luôn an toàn và ổn định nhờ việc áp dụng hệ thống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Dafusa sử dụng công nghệ UHT để tiệt trùng sản phẩm, sử dụng đường Nho Pháp thay thế nước chua hay thạch cao dùng trong phương pháp thủ công, dùng muối Thái thay thế muối thường để tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm.
ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ UHT
1. An toàn vệ sinh
Vệ sinh an toàn được chú trọng ngay từ công đoạn làm sạch đậu, đảm bảo lọai trừ các tạp chất không mong muốn như rác, kim lọai nhiễm từ, đá, sạn có trong đậu nành. Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín, sản phẩm được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở mức cao nhất.
2. Đảm bảo dinh dưỡng
Các dưỡng chất quý giá trong hạt đậu nành được bảo toàn cũng như hương vị đậm đà tự nhiên được lưu giữ nguyên vẹn nhờ áp dụng chế độ tiệt trùng ở nhiệt độ cao trong thời gian cực ngắn.
Đồng thời, quy trình sản xuất trải qua công đọan khử hoạt tính enzime vừa có tác dụng loại bỏ các enzime gây khó tiêu trong đậu nành vừa giúp bảo toàn dinh dưỡng có trong đậu nành.
3. Tiện dụng
Sản phẩm sữa đậu nành tươi được đóng chai rất tiện lợi. Thời gian bảo quản từ 2-3 ngày trong nhiệt độ mát của tủ lạnh và có thể sử dụng sản phẩm mọi lúc, mọi nơi.
ƯU ĐIỂM CỦA ĐƯỜNG NHO PHÁP
1. Nguồn gốc tự nhiên
Đường nho GDL – Glucono delta-lacton là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho GDL được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang.
Do có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, mặc dù nó có vị chua bằng khoảng một phần ba của axít citric. Nó bị chuyển hóa thành glucoza; một gam đường nho GDL là tương đương với một gam đường. Glucono-delta-lacton, khi hòa tan trong nước nhanh chóng chuyển sang trạng thái cân bằng động với axít gluconic, làm cho dung dịch trở thành hỗn hợp của axít này với đường nho GDL. Tốc độ thủy phân đường nho GDL tăng lên do nhiệt và pH cao.
2. Tăng độ mềm, mịn
Khi nếm đường nho GDL ban đầu có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho GDL thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine.
Đây là chất đông kết mà Dafusa dùng để làm sản phẩm đậu phụ sạch. Rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
ƯU ĐIỂM CỦA MUỐI THÁI
1. Tinh khiết hơn
Muối Thái hạt nhỏ, đồng đều và sạch hơn muối thường, tinh khiết không tạp chất
2. Tạo độ xốp giòn
Sản phẩm đậu nành sấy giòn sử dụng muối Thái để tạo độ xốp giòn, và vị mặn ngọt hài hòa, tạo hương vị đặc trưng cho đậu nành sấy giòn.
Giúp hạt đỗ tương sấy đều hạt hơn, giữ nguyên màu tự nhiên của sản phẩm