6 “NHẤT” khiến Dafusa chưa bao giờ hết hot

1. Đậu Dafusa được làm từ 100% đậu tương không biến đổi gen
Đậu tương trên thị trường ngoài giống đậu tương quê do các bác tự sản xuất thì phần lớn là đậu tương được nhâp khẩu Mỹ, Canada do Việt Nam cung ko đủ cầu. Đậu tương Dafusa sử dụng là 100% đỗ tương nhập khẩu loại KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn tài chính ạ.


2. Hơn 80% đậu phụ là nước, và nước làm đậu Dafusa là nước lọc tinh khiết RO
Nước lọc tinh khiết không có các kim loại nặng, không có các vi khuẩn, đặc biệt là các bào tử không bị tiêu diệt mặc dù được đun ở 100 độ C, vì vậy mang lại miếng đậu phụ thuần khiết nhất.
Dafusa sử dụng nước RO tinh khiết từ khâu ngâm – xay – vắt và bảo quản đậu. Vì vậy, đậu để được trong tủ mát đến 7 ngày mà vẫn giữ được độ tươi ngon.

3. Không sử dụng nước chua – càng không sử dụng thạch cao
Đậu Dafusa chọn lọc và áp dụng tinh túy trong phương pháp làm đậu của người Nhật. Đậu phụ đông kết bằng đường nho và muối Nigari cho ra đời 2 dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

4. Không chỉ sạch mà còn bổ dưỡng hơn nhiều
So với đậu sản xuất bằng phương pháp thủ công, dùng nước chua làm đậu phụ, đậu Dafusa loại luộc làm từ đường nho mềm mịn như đậu non của Nhật, dùng nấu canh rong biển, canh cà chua, xốt thịt băm Tứ Xuyên, mà đơn giản là luộc lên và ăn sống với muối mì tôm, vừa lành vừa mát.
Đậu Nigari làm từ muối Nigari của Nhật, muối này chứa hơn 92 loại khoáng chất hiếm có khó tìm, cực tốt cho tim mạch và não bộ. Người Nhật thường bổ sung muối này trong khẩu phần ăn để giảm nguy cơ ung thư và loãng xương, tránh rụng tóc mất ngủ. Đậu Nigari không chỉ ngon, sạch mà còn bổ sung những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.


5. Không tay trần cầm vào sản phẩm
Trong toàn bộ quá trình làm đậu, nhân viên sản xuất đều sử dụng găng tay để tránh tuyệt đối việc cầm trực tiếp vào sản phẩm. Vì vậy khi mua đậu về, chính khách hàng là người đầu tiên chạm tay và thưởng thức miếng đậu thơm ngon của chúng tôi. Đây chắc chắn là ưu điểm tuyệt đối của Dafusa trên thị trường đậu phụ sạch hiện nay.


6. Giá cả không thể yêu thương hơn
Với giá cả 12 000 đ/hộp gồm 1 bìa to, kích thước 9*9*4 cm, 1 hộp đậu Dafusa phù hợp với khẩu phần ăn từ 2-3 người. Không so sánh với đậu ngoài chợ, đậu Dafusa đang có mức giá phải chăng nhất so với các loại đậu phụ sạch đang được bày bán trong siêu thị, các cửa hàng thực phẩm sạch.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *