12000Đ ĐỔI LẤY MỘT CÁI DẠ DÀY “ĐẸP”

Dafusa thỉnh thoảng gặp phải phản hồi của khách hàng là 12000đ một hộp đậu thì đắt quá, Dạ thưa không hẳn là thế đâu ạ!
 Đậu phụ sạch hay bất kì sản phẩm có sạch khác như thịt cá sạch, rau sạch đểu có giá ít nhất là gấp rưỡi, gấp đôi so với sản phẩm tương tự bày bán ở chợ. Thực phẩm sạch không chỉ mang đến ích lợi về mặt “thể xác”, tức là ăn xong cơ thể khỏe mạnh, không bị đầy bụng khó tiêu, không bị tích lũy kim loại nặng trong cơ thể, mà còn mang đến giá trị về mặt “tinh thần”, bởi khi biết rõ nguồn gốc xuất xứ, biết rõ thực phẩm là sạch rồi tự nhiên trong đầu nó nảy sinh ra cảm giác ngon miệng và hạnh phúc.


Đậu phụ sạch nói riêng và thực phẩm sạch nói chung được nâng niu từ khâu nuôi trồng, đảm bảo sản phẩm trước, trong và sau quá trình chế biến không bị biến tính và giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
 Đậu phụ Dafusa nhà cháu được làm từ đậu tương không biến đổi gen có hợp đồng và giấy tờ chứng nhận, trong khi đậu phụ đang bán trên thị trường không truy xuất được nguồn gốc, ăn xong đau bụng đầy hơi thì không ai ra hàng đậu phụ bắt đền cả.
 Nước ngâm đậu, xay đậu, làm mát và bảo quản đậu nhà cháu là nước lọc tinh khiết RO, loại có thể dùng uống trực tiếp từ vòi, trong khi đậu đang bán trên thị trường làm từ nước máy, nước giếng, mà bây giờ những nước đó chứa đầy rẫy kim loại nặng, ăn vào tích tụ trong cơ thể làm mặt mũi ngày càng nhăn nheo, gan thận làm việc quá tải. Lại quay sang trách móc báo chí rằng nó bảo ăn nhiều đậu đẹp da.
 Đậu nhà cháu không có thạch cao hay nước chua, thay vào đó bọn cháu dùng đường nho và muối nigari tạo ra 2 loại đậu phụ phù hợp với nhu cầu ăn sống và rán của mọi người. Đậu sạch Dafusa nhà cháu có thể bổ sung khoáng chất giúp cho các bộ máy trong cơ thể hoạt động trơn tru như mới thay nhớt. Đậu ngoài chợ có MỘT VÀ CHỈ MỘT loại, ăn sống cũng được, rán cũng được nhưng nấu canh thì không được và nếu nhà nào làm nhiều thạch cao quá thì ăn chả còn vị đậu phụ nữa. Thế nên người ta bèn cho thêm bột béo vào để cho mùi đậu phụ tỏa ra từ đầu phố đến cuối phố, làm người tiêu dùng lầm tưởng rằng đó mới là đậu phụ chuẩn.


 Đậu Dafusa nhà cháu không đựng trong thùng sơn, không dùng tay trực tiếp bốc sản phẩm, nhà cháu dùng các hộp nhựa pp chịu nhiệt, tráng qua nước RO và để ráo trước khi đưa đậu vào hộp, phải đi găng tay để bốc và đóng gói bằng dây truyền, máy nén khi chứ tránh làm thủ công để tăng năng suất đảm bảo độ ổn định cho sản phẩm. Đậu ngoài chợ đặt trong thùng sơn, bày trên mâm sắt, bác bán hàng vui tính vừa trả tiền vừa thoăn thoắt bốc đậu vào túi. Bảo sao nay ăn bún đậu mắm tôm thấy đầy hơi quá, chắc tại rau sống rửa chưa kĩ.


 Đậu nhà cháu làm bằng dây truyền inox 100%, không gỗ nên không có chuyện con mốc, con nấm nó chui vào bìa đậu. Mấy con nấm mốc ấy tàng hình siêu giỏi, nhìn bìa đậu vừa trắng vừa ngon nhưng sờ vào thì nhớt quá chừng, cố rán lên thì mấy con nấm, mốc cũng chết nhưng tội gì, ăn vào đau bụng. Kể cả đậu phụ sạch nhé, có lần cháu thay nước hộ cửa hàng mấy hộp đậu sạch, bìa đậu ngửi vẫn thơm nhưng sờ nhớt ghê, bỏ thì thương mà vương thì tội.
Trước cháu sống kiểu sống chết mặc bay, tiện đâu mua đó, mua phải đậu ngon thì đỏ, mua phải đậu chua thì thông cảm cho người ta, trời nóng, đậu để ngoài trời 4-5 tiếng là hỏng nên cũng không buồn ra trách móc, bắt đền.


Nhưng giờ có đậu Dafusa, cháu chả phải cất công ra chợ mua đậu, với cả cũng rút ra bài học, của rẻ là của ôi, cứ xuề xòa với sức khỏe rồi về ăn đau bụng thì phải tội. Của đắt cũng có dăm ba loại, phải người nào bán hàng tử tế, có tâm thì đỏ, mà gặp phải người nào treo đầu dê bán thịt chó thì bị một lần mình tránh xa ra.
12000 đ một hộp đậu 2 bìa, như vậy cháu thấy QUÁ RẺ, vẫn nằm trong khả năng chi trả của tất cả mọi người, mỗi tuần mình ăn 3-4 hộp là đủ liều, chưa đến 40k mà da dẻ lúc nào cũng hồng hào, căng bóng, vậy tội gì tiếc mấy nghìn để mua cái lo vào mình nhỉ các bác nhỉ?!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *