Chọn mua sản phẩm Dafusa tại thực phẩm sạch Đồng Xanh

Cuộc sống hiện đại, đời sống phát triển chính vì thế nhu cầu về bữa ăn hàng ngày của mọi người càng được nâng cao. Nắm bắt được xu thế mà một số ít nhà sản xuất do ham muốn lợi ích trước mắt mà không màng đến hậu quả để lại sau này cho người tiêu dùng đã cung cấp những thực phẩm không sạch, hàng kém chất lượng,…

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng trong thời buổi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là đề tài hot thì Dafusa – Đậu sạch tinh hoa Việt ra đời với sứ mệnh mang đến cho các bà nội trợ những bữa ăn ngon, đủ dinh dưỡng, an lành, cam kết luôn cung cấp những sản phẩm sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá thành hợp lý từ đậu nành và chế phẩm từ đậu nành.

Ngoài ra, để mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, Dafusa hiện nay đã hợp tác với hệ thống các siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch trên cả nước. Gần đây, Dafusa cùng với công ty TNHH thực phẩm sạch Đồng Xanh đã trở thành đối tác của nhau với cùng mục tiêu chung là mang đến tận tay người tiêu dùng những thực phẩm sạch nhất và an toàn nhất.

IMG_0547

Bây giờ, khách hàng có thể tìm mua sản phẩm Dafusa tại hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Đồng Xanh ở địa chỉ số 5, lô 4B Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện tại, Dafusa đang cung cấp cho thực phẩm sạch Đồng Xanh những sản phẩm như sau:

Đậu phụ sạch Dafusa

Đậu phụ sạch Dafusa là một trong những sản phẩm chất lượng cao của công ty cổ phần DAFUSA Việt Nam. Được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo giữ được những hương vị đặc trưng và thành phần dinh dưỡng của hạt, rất tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

dau phu 2-500x500

Thành phần gồm 100% hạt đậu nành được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu từ Mỹ, Canada. Mang lại giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon cho sản phẩm, đảm bảo là thực phẩm sạch cho người tiêu dùng và đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, đậu phụ còn có thể ăn liền mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Sữa đậu nành tươi Good Morning

Được sản xuất từ những hạt đậu nành nhập khẩu 100% từ Mỹ và Canada cùng với công nghệ tiệt trùng UHT có thể tiêu diệt hoàn toàn những vi trùng thậm chí là bào tử gây hại đã giúp cho sản phẩm sữa đậu nành Dafusa an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, giữ nguyên chất dinh dưỡng cũng như hương vị của đậu nành.

11150530_660480400723533_7094200989781203989_n

Mọi thông tin về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ với Dafusa để được giải đáp và tư vấn về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm ngon nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *