Sự kết hợp độc đáo giữa đậu phụ trắng với nghệ tươi là sự kết hợp khá thú vị tạo nên sản phẩm hoàn toàn có lợi cho sức khỏe. Như chúng ta đã biết bản thân đậu phụ đã có rất nhiều lợi ích như:
+ Hỗ trợ việc giảm cân,
+ Tốt cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh,
+ Giảm nguy cơ ung thư và loãng xương,
+ Tốt cho da, Tốt cho máu, Tốt cho tim mạch,
+ Có lợi cho sự phát triển của tóc,…
Và bên cạnh đó nghệ có những công dụng kỳ diệu như:
+ Cải thiện hệ tiêu hóa,
+ Chữa lành vết thương,
+ Ngăn ngừa ung thư,
+ Giảm viêm đau xương khớp,
+ Kiểm soát bệnh tiểu đường,
+ Giảm lượng Cholesterol,
+ Tăng sức đề kháng,
+ Kiểm soát trọng lượng cơ thể,
+Ngăn ngừa bệnh Alzheimer,
+ Ngăn ngừa bệnh gan,…
Từ những nghiên cứu, tìm hiểu lợi ích to lớn từ 2 thực phẩm trên DAFUSA Việt Nam đã tạo ra sản phầm “Đậu nghệ Dafusa” có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, an toàn tuyệt đối, đảm bảo chất lượng, và không thể thiếu đó là phù hợp khẩu vị của người Việt.
Đặc điểm nổi bật:
– Đậu nghệ Dafusa là một trong những sản phẩm chất lượng cao của công ty Cổ phần DAFUSA Việt Nam.
– Được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo giữ được những hương vị đặc trưng và thành phần dinh dưỡng của hạt, rất tốt cho sức khỏe của người dùng.
– Thành phần gồm: 100% Hạt đậu nành được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
– Sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon
– Bao bì, mẫu mã đẹp.
– Sản phẩm có thể sử dụng để ăn liền.
– Xuất xứ: Việt Nam
– Sản phẩm đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Giấy chứng nhận sản phẩm.
– Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày sản xuất
Reviews
There are no reviews yet.