Bà bầu ăn đậu Sạch Dafusa mang lại lợi ích tuyệt vời nào ?

Đậu phụ là món ăn phổ biến với người Việt do những công dụng ưu việt như dễ ăn, dễ tiêu hóa, nhiều dinh dưỡng, tốt cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn sợ ăn nhiều đậu phụ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển giới tính của thai nhi. Vì thế các bà bầu luôn băn khoản có nên ăn đậu phụ không?

Đánh tan mọi nỗi lo của các bà mẹ Đậu phụ sạch Dafusa mang lại cho bạn cảm giác yên tâm khi sử dụng sản phẩm . Đậu Sạch Dafusa được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến ,công nghệ của Nhật Bản được làm từ hạt đậu nành nguyên chất .  Trong đậu phụ có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như sắt, canxi, magie… có tác dụng bồi bổ cơ thể, ích khí, thanh nhiệt, giải khát, làm sạch ruột và dạ dày. Có lợi cho người thể chất nhiệt nóng, miệng hôi hay khát, hoặc dành cho những người vừa mắc phải chứng bệnh nhiệt nóng.

qd (14)_oagw

Hiện nay chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng chất isoflavones trong đậu phụ làm từ đậu nành ảnh hưởng đến giới tính thai nhi, mà ngược lại đậu phụ là thực phẩm rất tốt cho bà bầu ,nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Đậu phụ sạch Dafusa để mang lại lợi ích k ngờ :

1.Hàm lượng canxi trog đậu phụ có lơi ích cho phụ nữ mang thai ,nó giúp mẹ bầu phòng tránh loãng xương ,hỗ trợ phát triển xương và răng của thai nhi

2.Đậu phụ sạch Dafusa đóng góp một lượng protein cho bà bầu ,do đó hỗ trợ phát triển các tế bào cho thai nhi

3.Chất sắt có trong đậu phụ giúp ngăn ngừa nguy cơ sinh non và sinh con nhẹ cân

4.Đậu Sạch Dafusa giúp tái tạo tế bào ,thúc đẩy tăng trưởng mô và điều chỉnh các enzyme bởi có chứa thành phần kẽm dồi dào

5.Trong đậu phụ chứa các vitamin E và chất chống oxy hóa nên giúp tăng cường hệ miễn dịch ,bảo vệ làn da cho bà bầu .

6.Do không chưa cholesterol nên khi ăn đậu phụ giúp giảm cholesterol xấu và duy trì hàm lượng lipid khỏe mạnh  trong thời gian thai kì

20150122-b-224-bau-an-khoai-t-226-y-duoc-kh-244-ng-1

7.Chất isoflafvones trong đậu phụ cso tác dụng làm sạch các gốc tự do ,giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và các vấn đề lien quan đên thai kì .Một số nghiên cứu gần đây cho thấy isoflavones còn làm tăng mật độ khoáng xương ở phụ nữ nên rất có lợi cho thời gian bầu bí

8.Mẹ bầu thường xuyên ăn đậu phụ sẽ giúp cung cấp năng lượng protein ,chất béo ,chất cơ giúp cơ thể khỏe mạnh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *