Thời buổi này ăn gì cho lành

Mở mắt ra là nghĩ đến ăn sáng, nào thì chúng ta có thể ăn gì bây giờ? Bánh mì trứng pate, pate làm từ gan lợn bẩn, thôi nghỉ. Xôi xéo hành, hành khô làm từ khoai tây bẩn và hành thối, thôi nghỉ. Bún lòng? bún thì được tẩy trắng bằng chất huỳnh quang, lòng thì nhập khẩu từ Trung Quốc, thôi nghỉ. Đi ăn sáng mà quẩn quanh quá, thôi chọn tạm cái gì ăn cho no bụng, trông mặt bác bán hàng nào phúc hậu thì mình vào.

Nhìn hấp dẫn thế này nhưng khi ăn cũng lợn cợn trong lòng

Trưa thì ăn gì nhỉ?
Thịt lợn bây giờ nuôi tăng trọng, 3 tháng trôi vèo cái là các bác nông dân cho xuất chuồng, tôm thì nhiễm chì, cá thì nhuộm màu cho bắt mắt mới dễ bán. Vào cửa hàng thực phẩm sạch thì đắt quá, Thôi thì lại nhắm mắt đưa chân, chứ mình phòng quá thì lại quay về cái thời “tự sản tự tiêu”, mà như thế là kéo lùi sự phát triển.

Đến các đại gia Việt cũng bắt đầu trở lại với những bữa cơm chỉ có rau xanh với đậu phụ, họ có cái lý của mình.


Thôi thì ăn nhiều đậu phụ với rau cho lành, mà đậu phụ phải là đậu Dafusa ấy nhé, không nước chua, không thạch cao, không chất bảo quản, thế mới không bị đầy bụng khó tiêu, mà vòng 1 lại săn chắc, da dẻ lại mịn màng!

Bắt đầu với thói quen ăn uống lành mạnh ngay từ bây giờ để có một cuộc sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *