Nếu như người tiêu dùng đã quen với khái niệm rau 5 không, tức không biến đổi gen, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không kích thích tăng trưởng, không thuốc trừ cỏ thì nay “ĐẬU PHỤ 5 KHÔNG” cũng đang là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm. Vậy cùng tìm hiểu xem đậu phụ sạch này có gì đặc biệt nhé!
1. KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN
Đậu phụ Dafusa được làm từ 100% đậu tương không biến đổi gen, tuy là loại đỗ tương nhập khẩu nhưng sản phẩm có tỉ lệ protein rất cao và có chứng nhận sản phẩm không biến đổi gen khiến cho đậu phụ làm ra có độ béo ngậy đặc trưng. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt 1 sản phẩm không chỉ an toàn mà bổ dưỡng, Dafusa cam kết sử dụng 100% đậu tương không biến đổi gen để sản xuất đậu phụ và sữa đậu nành.
2. KHÔNG NƯỚC CHUA
Đậu truyền thống dùng nước chua, loại nước ép từ đậu phụ ra được cất đi để dùng cho những lần tiếp theo. Nhằm giảm độ PH của sữa đậu nành từ đó làm đông tụ protein trong sữa để óc đậu được hình thành. Ở các nước phát triển họ không còn sử dụng nước chua mà thay vào đó là muối biển hoặc đường nho để làm đậu. Nước chua vốn là cách làm truyền thống tuy nhiên cũng không tránh khỏi việc có chứa những vi khuẩn, vi sinh vật gây rối loạn tiêu hóa.
3. KHÔNG THẠCH CAO
Nhiều gia đình sử dụng thạch cao làm đậu phụ để tăng sản lượng và kéo dài thời gian bảo quản đậu. Thạch cao tinh khiết là chất được phép sử dụng trong thực phẩm tuy nhiên thạch cao đang được sử dụng làm đậu hiện nay được mua bán tràn lan với độ tinh khiết không cao, vì vậy khi ăn nhiều đậu phụ chứa thạch cao, gan thận của người ăn sẽ bị suy giảm chức năng.
4. KHÔNG TAY TRẦN CẦM VÀO SẢN PHẨM
Đậu phụ Dafusa được sản xuất trên công nghệ và dây truyền inox, trong toàn bộ quá trình làm đậu, mọi công nhân phải sử dụng găng tay để tránh tuyệt đối việc sử dụng tay trần cầm vào sản phẩm. Từ khi đậu được ép xong đến khi được đưa vào hộp để đóng bao bì, đậu phụ, sữa đậu nành luôn được đảm bảo tinh khiết nhất, sạch sẽ nhất.
5. KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
Đậu phụ truyền thống nếu không sử dụng trong ngày sẽ bị chua, tuy nhiên đậu phụ sạch Dafusa được bảo quản trong nước sạch tinh khiết RO, giữ trong tủ mát, tủ lạnh có thể để được tới 7 ngày và ăn ngon nhất trong 4 ngày đầu tiên. Do trong khâu làm đậu, không sử dụng tay trần để chạm vào sản phẩm, 100% nước tinh khiết RO được dùng để ngâm, xay vắt và bảo quản đậu nên đậu phụ luôn giữ được hương vị tươi ngon khi để 7 ngày trong tủ lạnh.
Đậu phụ Dafusa được làm từ đường nho nhập khẩu Pháp và muối Nigari nhập khẩu từ Nhật Bản để giữ được gần như toàn bộ chất dinh dưỡng và hương vị của đậu phụ truyền thống. Không chỉ SẠCH, đậu phụ Dafusa còn bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhờ được làm từ muối Nigari.
Đậu phụ sạch Dafusa không chỉ an toàn mà còn rất tốt cho sức khỏe tim mạch, não bộ và hệ tiêu hóa.