Bánh mỳ chưng sữa đậu nành

Với hai loại nguyên liệu bánh mỳ và sữa đậu nành chắc hẳn là rất quen thuộc đối với mọi người, từ mọi lứa tuổi ai ai cũng biết, tuy nhiên việc đem hai loại thực phẩm này kết hợp lại với nhau thì không phải ai cũng từng làm. Hôm nay, Dafusa sẽ giới thiệu đến các bạn một món ăn với công thức hoàn toàn mới được kết hợp từ hai nguyên liệu quen thuộc ở nhưng sẽ tạo ra một món ăn vô cùng độc đáo và tuyệt vời đấy. Bây giờ chúng ta cùng vào bếp nhé.

Nguyên liệu để thực hiện món bánh này nhé các bạn

1 quả trứng gà

500ml  sữa đậu nành tươi

3-4 lát bánh mỳ gối(có thể tận dụng những lát bánh mỳ gối cũ, ăn còn thừa)

1 chiến khuôn sứ dùng cho lò nướng không dính

Cách thực hiện

Đầu tiên ta xé nhỏ những lát bánh mỳ cũ cho vào khuôn nướng sứ

P8318881
Ta xé bánh mỳ lát ra để cho vào khuôn nướng sứ

Tiếp theo ta đập trứng gà cho vào bát đánh tan rồi từ từ thêm sữa đậu nành vào hòa đều

Rót hỗn hợp trứng sữa vào tô đựng bánh mỳ sao cho vừa ngập đến bánh mỳ

Đổ sữa đậu nành vừa ngập đến bánh kỳ
Đổ sữa đậu nành vừa ngập đến bánh kỳ

Ta để nguyên như thế trong 30 đến 40 phút cho bánh mỳ ngấm đều sữa, ta có thể dùng một chiếc thìa để nhấn nhẹ bánh mỳ ngập đều trong sữa

Chuẩn bị một lò nướng nóng 160 đô C rồi cho khuôn bánh vào nướng trong khoảng 40 phút đến khi thấy sữa cạn hết, mặt bánh khô nhẹ và chuyển sang màu vàng giòn

Có thể dùng kèm với mứt hoặc hoa quả tươi
Có thể dùng kèm với mứt hoặc hoa quả tươi

Khi nướng xong thì lấy bánh ra dùng nóng hoặc có thể giữ lạnh trước khi dùng, ta có thể dùng kèm với mứt hoặc trái cây tươi

Vậy là đã hoàn thành xong món bánh đặc biệt này rồi đấy các bạn, rất đơn giản phải không các bạn. Chúc các bạn thành công và thường xuyên truy cập vào Đậu sạch Dafusa để biết thêm nhiều thông tin và lựa chọn cho bản thân và gia đình những thực phẩm sạch và an toàn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *