Theo thống kê phụ nữ ở các nước Châu Á ăn món ăn từ đậu phụ có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú thấp hơn so với các nước Châu Âu.Vì vậy bạn nên kết hợp các món ăn từ đậu phụ vào thực đơn hàng ngày của mình để phòng ngừa ung thư vú .Để đạt được hiệu quả cao nhất Đậu Phụ Sạch Dafusa gửi đến bạn cách chế biến sử dụng đậu phụ như bài thuốc trị liệu và ngăn ngừa căn bệnh này .
Kết hợp đậu phụ với rau củ quả trong chế biến món
Việc kết hợp đậu phụ với rau củ quả sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người ung thư vú bởi :
Rau quả là nguồn cung cấp vitamin C, E và caroten (tiền chất của vitamin A). Đây là các chất chống ôxy hoá, giúp phòng chống ung thư. Rau quả và các loại ngũ cốc còn là nguồn cung cấp chất xơ quan trọng. Chất xơ trợ giúp quá trình tiêu hoá, làm tăng nhu động ruột. Nó còn giúp hấp thụ những chất độc có trong ruột để đào thải theo phân, do đó làm giảm nồng độ các chất độc có trong cơ thể.Đậụ Phụ chứa Phytochemical là chất dinh dưỡng có trong thực vật, đã được nghiên cứu có lợi cho việc chống ung thư và ngăn ngừa ung thư tái phát.Vì thế kết hợp 2 thực phẩm này bạn sẽ tối ưu được công dụng tuyệt vời của nó
Món ăn chế biến từ đậu phụ cho người ung thư vú và ngăn ngừa bệnh
Món 1 : Canh đậu phụ nấu tảo bẹ (rong biển )
Tảo bẹ là không chỉ giàu vitamin E và chất xơ mà còn giàu có lượng i-ốt. Các nhà khoa học nói rằng thiếu hụt i-ốt là một trong những yếu tố nguy cơ của ung thư vú. Do đó ăn tảo bẹ giúp ngăn ngừa ung thư vú rất tốt. Phụ nữ Nhật Bản có tỷ lệ mắc ung thư vú thấp bởi chế độ ăn hàng ngày của họ tiêu thụ tảo bẹ và các loại chế phẩm từ rong biển khác rất thường xuyên.Vì thế kết hợp đậu phụ nấu canh cải bẹ làm món ăn hàng ngày cho người ung thư vú hay phòng ngừa bệnh là lựa chọn tuyệt vời .
Món 2 : Canh đậu phụ
Nhũ trấp thái 30g (còn có tên là Tiêm vi mạch thái), cắt có sữa chảy ra; đậu phụ 3 miếng.
Rửa sạch rau nấu chung với đậu phụ (thêm gia vị và nước vừa ăn) hoặc thêm thịt nạc. Mỗi ngày ăn 1 lần.
Nhũ trấp thái giải nhiệt, tiêu độc, trừ mụn độc rất có hiệu quả. đậu hũ tán huyết ứ, nhuận trường, giải nhiệt, sinh tân dịch, dùng thích hợp cho người ung thư vú bị viêm, tiêu đàm, giảm đau..
Ngoài ra bạn có thể Chế biến thực phẩm bằng phương pháp luộc, hấp nhỏ lửa và nấu chín tới.
Món 3 : Sữa đậu nành
Việc bổ sung sữa đậu nành hàng ngày có tác những bổ sung isoflavones trong đậu nành có khả năng làm cho mô vú giảm nhạy cảm với các chất gây ung thư.