Đậu phụ hấp nấm dầu hào -món ăn làm đẹp

Người ta thường nói nhất dáng nhì da thứ ba khuôn mặt, cả ba đều quyết định nên yếu tố của một người phụ đẹp ,Món ăn chay từ đậu phụ thỏa mãn giúp bạn được yếu tố này ,vậy còn chờ gì nữa hãy bổ sung  vào bữa ăn hàng ngày thôi nào.

Đậu phụ sạch Dafusa hôm nay cùng gửi đến các chị em phái đẹp món Đậu phụ hấp nấm dầu hào ,món ăn chay đặc biệt kêt hợp  từ sản phẩm đậu phụ với rau củ quả  ,tuyệt chiêu cho phái đẹp ,các bạn cùng theo dõi nhé !

Nguyên liệu chế biếnt :

  • 1 cậy đậu phụ
  • 12 tai nấm hương tươi
  • 1 củ cà rốt
  • 4 cây cải thì
  • 1 thìa súp gừng cắt sợi
  • 1 thìa giúp dầu hào chay
  • 1 thìa café dầu mè 1 thìa súp thực vật
  • ½ thìa café hạt nêm chay
  • 2 thìa cafe xidaauf
  • 1 thìa café muối  1 thìa café đường
  • 1 thìa súp bột bắp pha loãng

Cách chế biến

Bước 1 : Cà rốt bạn gọt vỏ ,xắt khoanh tròn ,cải thìa bỏ gốc ,rửa sạch .Chần sơ cà rốt và cải thìa qua nước sôi.

cà rốt khoanh tròn

Bước 2 : Bắc chảo, cho dầu vào xào sơ cải thìa, nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm chay, tắt bếp
Bước 3 :Nấm hương cắt chân, rửa sạch, ngâm nước muối loãng 5 phút, vớt ra vẩy ráo .

nấm hương để ráo
nấm hương để ráo

Bước 4: Phi thơm gừng với dầu ăn rồi trút dầu hào, dầu mè vào. Nêm xì dầu và đường vừa ăn, cuối cùng đánh bột bắp pha loãng vào để tạo độ sệt .
Bước 5 :Xếp đậu phụ, cà rốt, nấm hương ra đĩa. Xung quanh xếp cải thìa. Rưới xốt dầu hào lên trên. Khi ăn trộn đều. Có thể dùng kèm nước tương ớt.

đậu phụ non sốt dầu hapf

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *