Dafusa – Đậu sạch tinh hoa Việt

Đậu phụ ( đậu hũ) là một món ăn dân dã đã quá quen thuộc với của người dân Việt Nam nói chung và một số nước châu Á nói riêng. Đậu phụ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Món này có nhiều cách gọi: đậu khuôn ở miền Trung và đậu hũ ở miền Nam. Chưa có một món ăn nào lại có thể vượt mặt đậu phụ về tần xuất có mặt trong bữa ăn hàng ngày. Đậu phụ có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể con người như giúp phòng chống xơ vữa động mạch, cũng thường được làm món ăn chay cho những người theo đạo Phật. Y học hiện đại cũng chứng minh, ngoài công dụng tăng cường dưỡng chất, hỗ trợ tiêu hoá, tăng cảm giác muốn ăn, đậu phụ còn rất có lợi cho sự phát triển của răng và hệ xương; giúp tăng cường hàm lượng sắt trong quá trình tạo máu. Không chỉ vậy, đậu phụ không chứa cholesterol, nên cũng là thực phẩm rất tốt cho những người mắc bệnh huyết áp và tim mạch. Ngoài ra, với hàm lượng estrogen thực vật phong phú, đậu phụ còn có tác dụng ngăn ngừa chứng loãng xương rất hiệu quả.

Nguyên liệu chính để làm nên những thanh đậu phụ ngon, bổ dưỡng này là đậu nành, qua các bước chế biến cho ra sản phẩm chủ yếu là hình chữ nhật.

cach-lam-dau-phu-non-ngon-tai-nha-khong-co-thach-cao

Tuy nhiên do nhu cầu lớn, cách làm đơn giản mà ngày nay số hộ gia đình tham gia sản xuất đậu phụ ngày càng nhiều. Lòng tham khiến cho một số người không nhiều nhưng cũng không phải là ít đã trộn thêm phụ gia để chóng có sản phẩm, tiết kiệm chi phí. Chắc hẳn ai cũng từng ăn phải những bìa đậu phụ chua lòm, khô bở, nặng mùi,…hay nỗi lo sợ nhất hiện nay chính là đậu phụ thạch cao.

dau-phu-trang-dafusa-3

Chính vì vậy nhu cầu đậu phụ sạch chưa bao giờ nóng hổi đến thế. Người người,nhà nhà săn lùng đậu phụ sạch. Hiểu được điều này Dafusa chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng sản phẩmĐậu sạch tinh hoa Việt”. Sản phẩm này được làm từ những nguyên liệu đến từ thiên nhiên mang lại hương vị béo ngậy thơm ngon nhất cho sản phẩm. Đặc biệt  một trong những bí quyết làm nên sản phẩm béo ngậy, mềm mịn được như  thế  chính là đường nho GDL – một phụ gia thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Do có tính axit nên ngoài làm tăng độ mềm mịn nó còn tăng thêm vị thơm nồng cho sản phẩm.

dau-phu-trang

So về độ béo ngậy thì đậu phụ sạch ở Dafusa không hề thua kém,thậm trí còn có phần lạ miệng hơn đậu của những gia đình làm nghề gia truyền.Về chế biến thì đậu phụ sạch cũng chế biến tương tự,dễ dàng làm được rất nhiều món ngon phù hợp với nhiều khẩu vị của từng gia đình

dau-hu-bao-bo-chay-351x210

Vì vậy nếu muốn mua đậu phụ sạch hay đồ ăn nhanh tươi ngon, được chế biến chuyên nghiệp thì hãy tới với chúng tôi “Dafusa – Đậu sạch tinh hoa việt”. Hãy sử dụng thực phầm sạch để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *