Dứa là một trong những tứ đại danh quả có nhiều dinh dưỡng phong phú, rất tốt cho sức khỏe con người.
+ Chất bromelin trong dứa được dùng điều trị bệnh rối loạn tiêu hóa dạ dày, ruột.
+ Làm tăng hệ miễn dịch, ức chế quá trình viêm, làm giảm phù nề và tụ huyết, làm sạch các mô hoại tử, mau lành sẹo.
+ Bromelin phối hợp với thuốc kháng sinh trong điều trị một số bệnh nhiễm khuẩn sẽ làm tăng hiệu quả kháng sinh.
+ Bromelin phối hợp với một số thuốc điều trị hen (theophyllin, ephedrin…) làm tăng tác dụng chống hen.
+ Bromelin làm giảm di căn của các bệnh ung thư, kết hợp với hóa trị liệu, hay xạ trị.
+ Trong công nghiệp dược phẩm, người ta sử dụng các phế liệu của nhà máy chế biến dứa (vỏ, lõi dứa) để chiết suất bromelin, đưa bromelin vào trong thành phần thuốc.
+ Sử dụng dứa làm mặt nạ (dứa xay hoặc giã nát) để lột lớp tế bào sừng phía ngoài, lộ lớp da non mịn màng và trắng hơn.
+ Dứa đẩy nhanh việc phân giải abumin có trong thức ăn giúp tiêu hoá tốt hơn…
+ Dứa là loại trái cây có tác dụng rất hiệu quả trong làm đẹp như: Chữa lành sẹo mụn, Giảm cân, Tẩy tế bào chết, Giảm sưng tấy
Kết hợp từ những tác dụng tuyệt vời của sữa đậu nành và dứa, DAFUSA Việt Nam đã tạo ra sản phẩm “sữa đậu nành dứa”, đưa đến cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn khá hoàn hảo cho sức khỏe bản thân và gia dình.
Nếu bạn đã quá quen với hương vị cũ của sữa đậu nành và muốn thay đổi khẩu vị, vậy bạn hãy thử uống“sữa đậu nành dứa”, sản phẩm không những vẫn giữ nguyên dưỡng chất của sữa đậu nành và dứa mà còn làm người uống có cảm giác mới lạ khi uống. “Sữa đậu nành dứa Dafusa Việt Nam” vẫn được chế biến từ 100% hạt đậu nguyên chất và có thêm hương vị dứa từ thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Ngoài sữa đậu nành vani, bạn còn có thêm 2 lựa chọn để phù hợp khẩu vị nữa, đó là: sữa đậu nành socola và sữa đậu nành vani.
Reviews
There are no reviews yet.