Đậu nành sấy giòn là sản phẩm mới được nghiên cứu thành công trong vài năm trở lại đây. Có thể nói đây là sản phẩm rất đa dụng và đa lợi ích. Khách hàng có thể sử dụng thay thế các loại hạt truyền thống như hạt dưa, hạt hướng dương để nhâm nhi nói chuyện đầu năm.
Hay cũng có thể dùng trong nhà hàng, quán ăn như một món khai vị giòn giòn vui tai để bắt đầu một bữa tiệc đầy hứng khởi! Cũng có thể là món ăn giải lao giữa giờ của những nhóc học sinh tiểu học..v.v. rất dinh dưỡng mà giá cả lại cực kỳ hợp túi tiền của đại đa số khách hàng.
Câu chuyện mang tên Đậu nành sấy giòn có lẽ bắt đầu từ nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền, nhiều giá trị dinh dưỡng, phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, quy trình sản xuất không quá cầu kỳ, sản phẩm không sử dụng phụ gia hóa chất. Hơn nữa, đây cũng là một dòng sản phẩm mang đến sự da dạng cho đậu nành được biết từ trước đến giờ chủ yếu dùng làm sữa, đậu phụ, hay thức ăn cho gia súc…
Với phương châm mang đến cho bạn công nghệ để sản xuất sản phẩm đậu nành sấy giòn chất lượng tốt nhất, công thức của DAFUSA luôn tuân thủ quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Sản phẩm đậu nành được sản xuất theo công nghệ của DAFUSA bắt nguồn từ những hạt đậu nành tươi ngon có nguồn gốc xuất xứ Mỹ và Canada, kết hợp với công nghệ sản xuất tối ưu, hiện đại giúp sản phẩm có nguồn dinh dưỡng dồi dào, thực phẩm hoàn hảo cho sức khỏe của bạn.